Buffet Đệ Nhất

Đồ ăn ở đây cũng khá.có Cua tuy không ngon nhưng đc ăn thoải mái.không gian ấm cúng trang trí hơi xưa 1 tí vì dù sao đệ nhất cũng đã lau đời rồi.nhìn chung giá cả vậy là ok rồi.À có ông chú chắc là quản lý.nói thật ông ấy khó chịu sao ý.cái kiểu như không cần khách làm mình cung mất thiện cảm luôn

Nhiều món ngon, đa dạng, phục vụ lịch sự và nhanh nhẹn, sẽ tiếp tục ủng hộ.

đa dạng đẹp khỏe mạnh, rộng rãi

ok ngon lich su sang trong

Được so với giá bán, không gian thanh lịch, chỉ tiếc hôm thứ Ba chỉ mỗi món súp cua không món gà tiềm như menu.

Nhà hàng Buffet Đệ Nhất thuộc Khách sạn 4 sao Đệ Nhất. Phục vụ vào buổi trưa và tối tất cả các ngày trong tuần. Với thực đơn phong phú và món ăn hấp dẫn.

Với thiết kế sang trọng, ấm cúng, nhà hàng Buffet Đệ Nhất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực khách muốn khám phá một địa chỉ ẩm thực tự chọn mang đầy chất thi vị của ba miền Bắc – Trung – Nam lẫn sự tinh tế của ẩm thực phương Tây.

Đến với Buffet Đệ Nhất, thực khách sẽ được tận hưởng thực đơn với hơn 60 món Ngon độc đáo do các đầu bếp Đệ Nhất – tuyển chọn trong kho thực đơn phong phú. Ngoài ra, vào các buổi tối, thực khách sẽ được phục vụ thêm món lẩu với các nguyên liệu tươi sống, hảo hạng. Hiện tại, Buffet Đệ Nhất đang phục vụ hơn 400 món ăn khác nhau, thay đổi hàng ngày trong tuần.


NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  • Đồ ăn ở đây cũng khá.có Cua tuy không ngon nhưng đc ăn thoải mái.không gian ấm cúng trang trí hơi xưa 1 tí vì dù sao đệ nhất cũng đã lau đời rồi.nhìn chung giá cả vậy là ok rồi.À có ông chú chắc là quản lý.nói thật ông ấy khó chịu sao ý.cái kiểu như không cần khách làm mình cung mất thiện cảm luôn

  • Nhiều món ngon, đa dạng, phục vụ lịch sự và nhanh nhẹn, sẽ tiếp tục ủng hộ.

  • đa dạng đẹp khỏe mạnh, rộng rãi

  • ok ngon lich su sang trong

  • Được so với giá bán, không gian thanh lịch, chỉ tiếc hôm thứ Ba chỉ mỗi món súp cua không món gà tiềm như menu.

  • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP

    Related Post