Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Happy Booking xin gửi đến quý khách hàng lời chúc hạnh phúc và thành đạt.

Công ty TNHH Happy Booking được thành lập vào cuối năm 2012; có trụ sở đặt tại địa chỉ 483B Nguyễn Thị Thập – phường Tân Phong – quận 7 – thành phồ Hồ Chí Minh; là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Việt Nam. Các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp gồm có: đặt phòng khách sạn; đặt phòng và hội trường phục vụ cho du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch, khen thưởng của các công ty cho nhân viên và các đối tác (MICE- Meeting – Inentive – Convention – Exhibition). Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay hoặc thuê xe du lịch, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ với các đối tác có uy tín giúp khách hàng thực hiện nhu cầu của mình.

   Với lượng khách sạn, resort phong phú và đa dạng, công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất. Giá phòng niêm yết trên website có thể thay đổi tùy theo từng thời kỳ, tùy theo từng khách sạn và là giá cuối cùng quý khách thanh toán để đặt phòng (giá đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ).

Khi làm việc với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với các dịch vụ được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam như ngân hàng Vietcombank, tổ chức thanh toán trực tuyến Onepay,… Mọi thông tin đặt phòng của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật. Công ty chúng tôi có xuất hóa đơn GTGT nếu quý khách yêu cầu.

   Uy tín, chất lượng là hai tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và là tiêu chí hoạt động của Công ty TNHH Happy Booking. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực, phấn đấu, không ngừng đẩy mạnh hoạt động để phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Vì sự hợp tác thân thiện, lâu dài và bền vững.

Xin chân thành cám ơn !