Nhà Hàng Buffet Sea

Có số di động ko

có đầy đủ các món ăn mình ưa thích. không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Ăn cũng được, có hải sản

trái cây tươi ngon, giá cả hợp lí

Không gian rộng rãi, đồ ăn nhiều, món ăn cũng ngon, sách sẽ, phục vụ ok. đặc biệt giá cả rất hợp lý.

Đã đóng cửa hầu hết- còn khu vui chơi tầng hầm, quán ăn nhật Tokyo Deili, Cf Trung Nguyên…. ! Các bạn chú ý khu vệ sinh rất tệ.

Nhà hàng có không gian rộng, sạch sẽ và sang trọng. Nhà mình có đến ăn nhiều lần rồi, hải sản ở đây thực sự tươi sống và tẩm ướp rất vừa miệng, chế biến cũng ngon, rất đáng tiền.

Ăn được và giá cả hợp lý..

Vừa nhậu vừa nhắm mồi thì ok….

Mình mới đến đó ngày 24/4 giá cho buffet trưa là 259k không có nước!!!! Theo như nhưng gì đã tìm hiểu cũng như đc xem hình ảnh trên mạng thì đó sư thất vọng khi được đến đó trực tiếp. Mình xin để lại rank < 5/10 với ý kiến quan điểm riêng. Số lượng đồ ăn các món như cua, ngao, tôm 1/2 con/1nguoi bị giới hạn có như vậy thôi. Những món khác không giới hạn nhưng số lượng món ăn không xứng tầm là buffet và chưa thực sự chất! Phục vụ không quá xuất sắc!

Tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam, giống như tên gọi của mình, Buffet Sea mang tới hơn 100 món hải sản, đồ nướng, chiên, xào, sushi,… khắp Âu – Hoa – Việt, nổi tiếng với khẩu hiệu: “Ngon – Bổ – Rẻ – Hợp vệ sinh”.

Lúc trước lớp mình có tổ chức liên hoan cuối năm ở đây. Mình chưa từng nghe đến Buffet Sea cho đến khi tham gia buổi liên hoan này và cảm thấy khá thích thú. Lớp mình dùng buffet trưa, đảo một vòng về tới bàn ăn là trên đĩa đầy ắp thức ăn luôn. Mình rất thích hải sản, một số loại họ sẽ chế biến sẵn, một số thì dùng để nhúng lẩu, một số mình đến họ mới chế biến nóng hổi luôn. Hải sản tươi, ngon, chất lượng. Ngoài hải sản thì cũng có đa dạng các món khác nhưng với mình thì không đặc sắc lắm (ăn phụ thôi). Mình sẽ quay lại ủng hộ ^^

Nhiều món ngon
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

 • Có số di động ko

 • có đầy đủ các món ăn mình ưa thích. không gian sạch sẽ, thoáng mát.

 • Ăn cũng được, có hải sản

 • trái cây tươi ngon, giá cả hợp lí

 • Không gian rộng rãi, đồ ăn nhiều, món ăn cũng ngon, sách sẽ, phục vụ ok. đặc biệt giá cả rất hợp lý.

 • Đã đóng cửa hầu hết- còn khu vui chơi tầng hầm, quán ăn nhật Tokyo Deili, Cf Trung Nguyên…. ! Các bạn chú ý khu vệ sinh rất tệ.

 • Nhà hàng có không gian rộng, sạch sẽ và sang trọng. Nhà mình có đến ăn nhiều lần rồi, hải sản ở đây thực sự tươi sống và tẩm ướp rất vừa miệng, chế biến cũng ngon, rất đáng tiền.

 • Ăn được và giá cả hợp lý..

 • Vừa nhậu vừa nhắm mồi thì ok….

 • Mình mới đến đó ngày 24/4 giá cho buffet trưa là 259k không có nước!!!! Theo như nhưng gì đã tìm hiểu cũng như đc xem hình ảnh trên mạng thì đó sư thất vọng khi được đến đó trực tiếp. Mình xin để lại rank < 5/10 với ý kiến quan điểm riêng. Số lượng đồ ăn các món như cua, ngao, tôm 1/2 con/1nguoi bị giới hạn có như vậy thôi. Những món khác không giới hạn nhưng số lượng món ăn không xứng tầm là buffet và chưa thực sự chất! Phục vụ không quá xuất sắc!

 • Tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam, giống như tên gọi của mình, Buffet Sea mang tới hơn 100 món hải sản, đồ nướng, chiên, xào, sushi,… khắp Âu – Hoa – Việt, nổi tiếng với khẩu hiệu: “Ngon – Bổ – Rẻ – Hợp vệ sinh”.

 • Lúc trước lớp mình có tổ chức liên hoan cuối năm ở đây. Mình chưa từng nghe đến Buffet Sea cho đến khi tham gia buổi liên hoan này và cảm thấy khá thích thú. Lớp mình dùng buffet trưa, đảo một vòng về tới bàn ăn là trên đĩa đầy ắp thức ăn luôn. Mình rất thích hải sản, một số loại họ sẽ chế biến sẵn, một số thì dùng để nhúng lẩu, một số mình đến họ mới chế biến nóng hổi luôn. Hải sản tươi, ngon, chất lượng. Ngoài hải sản thì cũng có đa dạng các món khác nhưng với mình thì không đặc sắc lắm (ăn phụ thôi). Mình sẽ quay lại ủng hộ ^^

 • Nhiều món ngon

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP

  Related Post